web đánh bài Vị trí thanh toán tốt nhất

Các vị trí thanh toán tốt nhất bạn có thể tìm thấy tại các sòng bạc trực tuyến của Mỹ

Thích chơi các khe trực tuyến? Kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi dưới đây để biết các vị trí thú vị nhất với các khoản thanh toán tốt nhất!

Người chơi phải từ 21 tuổi trở lên để đánh bạc trực tuyến.
Đánh bạc có trách nhiệm áp dụng

21+

Top 10 khe cắm trực tuyến tốt nhất vào năm 2022

Các khe là phổ biến và đầy màu sắc nhất Trò chơi sòng bạc trực tuyến. Những trò chơi này có chủ đề thú vị và các biểu tượng thanh toán sáng. Khe trực tuyến cung cấp các khoản thanh toán lớn và thậm chí có Giải độc đắc tiến bộ. Không phải tất cả các vị trí trực tuyến đều có giá trị, mặc dù. Một số khe có thanh toán tốt hơn. Các khoản thanh toán bao gồm tiền thắng nhanh chóng và giải độc đắc. Trò chơi tốt hơn có các khoản thanh toán lớn hơn. Trong Thiết kế trò chơi, tần số nhấn, biến động và kích thước thanh toán ảnh hưởng đến các khoản thanh toán.

1. Dead or Alive 2 - 111.111x

Tiếp theo cho người chết hoặc sống vô cùng thành công, điều này Gói khe 5-reel và 3 hàng Nhiều hành động và thanh toán sinh lợi trên màn hình. Trò chơi này mang đến sự phân tán, thay thế hoang dã, hoang dã dính và Ba loại tiền thưởng spins miễn phí.

Chết hoặc sống 2

2. Kim cương da Vinci - 5.000X

Các tác phẩm nghệ thuật quyến rũ của Da Vinci trở nên sống động trong khe kim cương da Vinci của IGT. Được thiết kế như một khe cắm 5, 3 hàng và 20 paylines, trò chơi này sử dụng Mona Lisa, chân dung của một nhạc sĩ và người phụ nữ với bức chân dung Ermine làm biểu tượng lương cao.

Khe khe IGT này tự hào có phần thưởng Spins miễn phí, nơi bạn có thể thu thập tối đa sáu trò chơi miễn phí để bắt đầu và hạ cánh các biểu tượng tiền thưởng bổ sung sẽ thêm các trò chơi miễn phí bổ sung. Nếu bạn lấp đầy các cuộn phim bằng logo Da Vinci Diamonds, bạn sẽ giành được khoản thanh toán hàng đầu của trò chơi Lên đến 5.000 lần đặt cược của bạn!!

Kim cương da Vinci

3. Volt tiền mặt - 2.500X

Hãy sẵn sàng cho một khe trực tuyến ly kỳ nhưng đơn giản trong Cash Volt của Red Tiger Gaming. Mục tiêu trong máy đánh bạc này rất đơn giản- chỉ cần thu thập sáu ký hiệu volt tiền mặt trên vòng quay ngẫu nhiên của bạn để thu thập Các khoản thanh toán dao động từ 5x đến 2.500 lần đặt cược của bạn!! Chủ đề của trò chơi dựa trên máy đánh bạc cổ điển với anh đào, may mắn số 7 và thanh là các biểu tượng được trả tiền thông thường. Nhưng trọng tâm của trò chơi là vào logo tiền mặt có thể cung cấp tới 2.500 lần đặt cược của bạn khi bạn thu thập 15 biểu tượng trên màn hình!

Tiền mặt

4. MEGAWAYS MONOPOLY - 14.700X

Trò chơi bảng cổ điển trở nên sống động trên các cuộn phim với Monopoly Megaways chỗ. Với thiết kế 6 reel của nó, các gói trò chơi khe thú vị này lên tới 117.649 cách để giành chiến thắng và một bộ tính năng ly kỳ. Trò chơi này tự hào với Wilds và một cuộc phiêu lưu reel mà lấy cảm hứng từ các quy tắc của trò chơi bảng!

Monopoly Megaways

5. Mút máu - 1.014x

Khi sản xuất khe cổ điển từ Netent, 5 reel và 25 paylines này sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu hoang dã và gothic. Hút máu Slot đóng gói hoang dã, phân tán và một trò chơi thưởng, nơi bạn có thể cắn một khoản thanh toán sinh lợi của nó. Trò chơi này cũng có tính năng một trong những RTP cao nhất Khoảng 98%!

Hút máu

6. Vận may thần thánh - Giải độc đắc tiến bộ

Đó là thời gian cho một cuộc phiêu lưu đáng nhớ với cơ hội để giành chiến thắng Giải độc đắc tiến bộ bên trong Vận may thần thánh chỗ. Khe khe biến động trung bình này có rất nhiều tính năng thú vị bao gồm các spin hoang dã rơi, sự thay thế hoang dã, tính năng hoang dã trên cây và các vòng quay miễn phí. Tính năng tốt nhất của nó là trò chơi thưởng Jackpot cung cấp ba giải độc đắc khác nhau!

Vận may thần thánh

7. Lòng thương xót của các vị thần - 1.600x

Khe khe biến động cao này từ Netent đưa bạn đến Ai Cập cổ đại và nhiều kho báu của nó. Lòng thương xót của các vị thần khe tự hào Món quà của cuộc sống lại spin, món quà của Đôi hoang dã và phân tán mà mở đường đến vòng quay miễn phí.

Lòng thương xót của các vị thần

8. giàu có của Hoàng gia - 1.000X

Người chơi đang tìm kiếm một trò chơi theo chủ đề phương Đông và thư giãn sẽ tìm thấy hạnh phúc trong Sự giàu có của đế quốc khe cắm theo netent. Được thiết kế như một trò chơi 5 reel và 3 hàng, vị trí cung cấp một bầu không khí giống như Zen và được hỗ trợ bởi các tính năng sinh lợi như Thác Tự do, tiền thưởng A Pond may mắn và Năm loại Jackpot khác nhau!!

Sự giàu có của đế quốc

9. sấm sét II - 8.000X

Theo dõi Thunderstruck cực kỳ thành công từ microgaming, trò chơi này vẫn giữ được chủ đề tương tự nhưng với các tính năng điện khí hóa nhiều hơn. Chìa khóa trong Thunderstruck ii là chìa khóa là phân tán mjolnir kích hoạt một trong những Bốn lựa chọn tiền thưởng- Valkyrie, Loki, Odin và Thor.

Thunderstruck ii

10. Jingle Spin - 2.500X

Với chủ đề Santa của nó và lối chơi đơn giản, Jingle Spin khe là một trong những vị trí phổ biến nhất trong sòng bạc Mỹ. Khe khe biến động trung bình này đóng gói hoang dã, lan truyền Ràng hoang dã, đồ trang sức spin miễn phí, truyền bá đồ trang sức hoang dã, tiền xu giành được đồ trang sức, và những đồ trang sức bất ngờ.

Jingle Spin

Điều gì làm cho các vị trí thanh toán tốt nhất??

Một RTP cao 

Một trong những cách tốt nhất để so sánh các vị trí trực tuyến là xem xét của nó Trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi (RTP). Giá trị này mô tả số lượng trò chơi trả lại cho người chơi qua số lượng lớn hơn và nó thường được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm. Hầu hết các khe trực tuyến có sẵn trong sòng bạc Hoa Kỳ tự hào với RTP từ 92% đến 98%.

Ví dụ, một vị trí trực tuyến mà quảng cáo với một RTP 96% về mặt lý thuyết sẽ cung cấp 96 đô la cho mỗi 100 đô la được đặt cược trong trò chơi. Nguyên tắc chung là RTP cao hơn cho các khe là tốt cho người chơi là nó trả nhiều tiền hơn. Trực tuyến tốt nhất Tỷ lệ phần trăm thanh toán của Slots sẽ tạo ra trải nghiệm tổng thể tốt hơn cho người chơi.

Một tần số đánh tốt 

Ngoài RTP, điều quan trọng là phải xem xét tần số hit của trò chơi. Điều này đề cập đến Tần suất một trò chơi sẽ trao giải kết hợp chiến thắng trái ngược với một mất. Như bạn đã biết, các khe trực tuyến chạy bằng trình tạo số ngẫu nhiên hoặc RNG, điều đó có nghĩa là mỗi spin là ngẫu nhiên và không có gì đảm bảo cho khoản thanh toán.

Mặc dù chúng tôi không bao giờ có thể nói kết quả của vòng quay tiếp theo, nhưng một số vị trí trực tuyến nhất định cung cấp tần số hit tốt, điều đó có nghĩa là họ dường như cung cấp nhiều vòng quay chiến thắng hơn so với các trò chơi khác.

Biến động khác nhau = phần thưởng khác nhau 

Tương tự như Tần số nhấn, Biến động trò chơi cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về bản chất của các khoản thanh toán mà bạn có thể mong đợi từ một máy đánh bạc cụ thể. Tỷ lệ hit đề cập đến bạn tần suất một trò chơi trao giải một chiến thắng hoặc nó mô tả xác suất của một người chơi kết thúc bằng một kết hợp chiến thắng.

Sự biến động, mặt khác, không chỉ tập trung vào tần suất chiến thắng mà còn kích thước tiềm năng của khoản thanh toán. Ví dụ, các khe trực tuyến với độ biến động thấp có thể có tỷ lệ HIT cao hơn nhưng các khoản thanh toán thấp hơn nhiều. Và các khe biến động cao có thể cung cấp Chiến thắng hiếm hoi, nhưng phần thưởng là lớn hơn.

Thanh toán có kích thước tốt 

Trong việc tìm kiếm và so sánh thanh toán trực tuyến trả tiền tốt nhất, chúng tôi luôn quay lại các khoản thanh toán. Có thể hiểu được để tìm kiếm các trò chơi cung cấp các khoản thanh toán tốt hoặc thậm chí Giải độc đắc tiến bộ. Bạn đang chơi với tiền thật, vì vậy điều tự nhiên là bạn muốn chơi các trò chơi mang lại lợi nhuận tốt hơn trong thời gian dài.

Tin tốt là Nhà cung cấp phần mềm Xuất bản các khoản thanh toán dự kiến ??thông qua trò chơi có thể trả tiền mà bạn có thể đọc và xem xét trước khi chơi bằng tiền thật.


Các khe mới nhất thanh toán tốt nhất 

Nhất Trò chơi sòng bạc phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các vị trí thanh toán tốt nhất trực tuyến có thể phù hợp với ngân hàng hoặc phong cách chơi của bạn. Hướng dẫn này bao gồm các bản phát hành mới nhất từ ??Top Nhà cung cấp phần mềm Điều đó cung cấp các khoản thanh toán tốt nhất. Đọc danh sách của chúng tôi dưới đây và khám phá lý do tại sao đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho người chơi chúng tôi.

  1. Tiki Mania (Fortune Factory Studios)- 1.000X

Với 96,26% RTP, Tiki Mania Slot đưa bạn đến các hòn đảo nhiệt đới của Hawaii để có cơ hội quay vòng để giành chiến thắng ngay lập tức hoặc thậm chí là giải độc đắc. Trò chơi này đóng gói các biểu tượng theo chủ đề nhiệt đới như bongos, guitar và hoa và cũng tự hào có một vòng quay miễn phí, nơi bạn có thể giành chiến thắng 10 vòng quay miễn phí. Ngoài ra, tất cả các chiến thắng trong vòng này đều được nhân đôi làm cho cuộc phiêu lưu Hawaii trực tuyến của bạn sinh lợi hơn!

Tiki Mania
  1. Cửa hàng trái cây Megaways (Netent)- 10.000X

Đến lúc để Ghé thăm cửa hàng trái cây và thu hoạch phần thưởng của bạn Trong các cửa hàng trái cây đầy màu sắc Megaways slot từ Netent. Được phát hành vào năm 2011, trò chơi này là một sản phẩm ròng đầy màu sắc Hiển thị đồ họa trái cây 2D như các biểu tượng trả tiền trò chơi. Đây Mạng Trò chơi đi kèm với Megaways với tới 117.649 cách để giành chiến thắng lần này. Trò chơi đi kèm với sự thay thế hoang dã, tăng số nhân và phần thưởng quay miễn phí!

Cửa hàng trái cây Megaways
  1. Dazzle Me Megaways (Netent)- 20.000X

Khe khe có chủ đề đá quý nổi tiếng có được một sự thay đổi thú vị với Megaways Dazzle Me của Netent. Giống như người tiền nhiệm của nó, trò chơi này dựa vào một động cơ trò chơi kỳ lạ, nơi một số biểu tượng có thể hạ cánh trên một cuộn duy nhất. Trò chơi cũng là một sản phẩm lớn với sáu cuộn và hoạt động với 99.225 cách để giành chiến thắng. Dazzle Me Megaways là tất cả về Vòng quay miễn phí Vòng mà bạn có thể kích hoạt bằng cách hạ cánh 4 biểu tượng Spin miễn phí ở bất cứ đâu trên màn hình. Điều này giải thưởng cho bạn với tám trò chơi miễn phí và một biểu tượng bổ sung mang lại cho bạn thêm bốn trò chơi miễn phí.

Dazzle tôi Megaways

Nhà cung cấp vị trí thanh toán tốt nhất 

Chất lượng và giải trí Giá trị của các khe trực tuyến được trả tốt nhất thường phụ thuộc vào toán học và thiết kế của họ. Như vậy, nó cũng quan trọng không kém để chú ý đến phần mềm hoặc các nhà cung cấp trò chơi. Và khi nói đến các nhà cung cấp vị trí thanh toán tốt nhất, một vài nhà cung cấp nổi bật so với phần còn lại.

1. Chơi thực dụng 

Chơi thực dụng là nhà cung cấp hàng đầu các trò chơi sòng bạc trực tuyến hàng đầu trong ngành công nghiệp Igaming. Hoạt động ở ba địa điểm trên thế giới, chơi thực dụng chuyên về máy đánh bạc cao cấp, sòng bạc trực tiếp và trò chơi lô tô. Một số vị trí phổ biến của nó là Wolf Gold, The Dog House và Sweet Bonanza.

2. Microgaming 

Microgaming là một nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến từng đoạt giải thưởng và nhà thiết kế máy đánh bạc cao cấp và trò chơi bàn. Công ty là một trong những công ty lớn nhất trong kinh doanh và cung cấp một loạt các danh hiệu sòng bạc bao gồm danh mục đầu tư của Hơn 500 khe trực tuyến. Microgaming được biết đến nhiều nhất với các vị trí có thương hiệu như Jurassic Park và Playboy trực tuyến và một số tựa game tiến bộ phổ biến như Mega Moolah và Mega Moolah Isis.

3. Netent

Có trụ sở tại Thụy Điển, Mạng là một nhà cung cấp hàng đầu các khe trực tuyến cao cấp và trò chơi bàn. Nhà cung cấp phần mềm này tự hào có hơn 200 trò chơi sòng bạc trực tuyến, hầu hết trong số đó là Có thể chơi trên các thiết bị. Starburst, Gonzo, nhiệm vụ và đường dây nóng là một trong những trò chơi phổ biến nhất dưới vành đai của nó.


5 lời khuyên để chơi các vị trí xuất chi tốt nhất trong sòng bạc trực tuyến của chúng tôi

1. Chọn một khe có RTP trên 96%. 

Để có lợi nhuận tốt nhất, hãy xem các vị trí thanh toán tốt nhất trực tuyến với RTP được công bố ít nhất 96%. Một số danh hiệu tốt nhất từ MạngChơi thực dụng Tự hào về lợi nhuận 96% đến 97%.

2. Chọn một trò chơi với vòng quay miễn phí

Đối với các tính năng, hãy tìm các trò chơi với vòng quay miễn phí. Với tính năng này, bạn có thể thu thập thêm các vòng quay cho phép bạn chơi trò chơi mà không cần sử dụng ngân hàng của mình.

3

Các khe trực tuyến với giải độc đắc tiến bộ như Mega Moolah cung cấp cho bạn tiềm năng giải thưởng lớn hơn. Tuy nhiên, những trò chơi này sẽ trả ít thường xuyên hơn.

4. Hãy thận trọng với các vị trí video dựa trên các bộ phim phổ biến, hoặc những người có video hào nhoáng, quyến rũ 

Các khe giải trí cao với đồ họa trực quan rất thú vị để chơi, nhưng những thứ này không nên xác định sự lựa chọn của bạn về trò chơi để chơi. Những gì bạn nên tập trung vào là trò chơi

5. Tìm kiếm thông tin về tỷ lệ trúng và tần suất tiền thưởng 

Hãy là một người chơi khe thông tin bằng cách xem lại trò chơi toán học bằng cách kiểm tra RTP, biến động và tỷ lệ hit. Bạn muốn giá trị tốt hơn cho tiền của bạn khi chơi ở chế độ tiền thật.


Vị trí giải độc đắc xuất chi tốt nhất 

Nếu bạn đang tìm kiếm các máy đánh bạc trả tiền lớn, bạn có thể đi sai với Khe cắm Jackpot. So với các vị trí tiêu chuẩn, các trò chơi này đi kèm với các khoản thanh toán lớn hơn với một số tiêu đề mang lại giải độc đắc tiến bộ.

Kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi cho vị trí giải độc đắc xuất chi tốt nhất Đối với chúng tôi người chơi!

Bạn có thể tìm thấy hàng tá sòng bạc trực tuyến phục vụ cho người chơi Hoa Kỳ. Dưới đây, chúng tôi liệt kê các nhà khai thác được cấp phép đầy đủ, nơi bạn có thể tìm thấy các vị trí thanh toán tốt nhất trực tuyến với các chủ đề thú vị:


Kết luận - Tìm các vị trí thanh toán tốt nhất và giành chiến thắng nhiều hơn với hướng dẫn của chúng tôi! 

Các khe trực tuyến là vui vẻ, sinh lợi và giải trí cao. Và nếu bạn chơi các vị trí thanh toán tốt nhất, bạn có thể sẽ có tiềm năng xuất chi khổng lồ hoặc thậm chí là một giải độc đắc tiến bộ!?

Trước khi bạn chơi, hãy đảm bảo kiểm tra hướng dẫn khi chúng tôi xem xét Các sòng bạc trực tuyến và trò chơi hàng đầu cho người chơi Hoa Kỳ.

Các câu hỏi thường gặp

Tìm kiếm RTP của trò chơi. RTP càng cao, bạn càng có cơ hội tốt hơn khi thanh toán cao.
Các khe cắm giải độc đắc tiến bộ tiếp tục xây dựng giải độc đắc của họ cho đến khi ai đó cuối cùng đã thắng nó. Vào thời điểm đó, giải độc đắc bắt đầu một mới. Nhưng những trò chơi này có khả năng thanh toán một khoản tiền khổng lồ.
Nhiều nhà cung cấp trò chơi cung cấp các vị trí sáng tạo với tiềm năng thanh toán lớn. Ví dụ, Netent được biết đến với việc cung cấp các trò chơi với RTP và microgaming cao là khét tiếng với các trò chơi Megaways phổ biến của họ.