Mustang tiền 2
62
Xếp hạng
x5
Lợi nhuận tối đa
94,1%
RTP

cricket world cup Mustang tiền 2

Các nhà cung cấp: Công nghệ trò chơi Ainsworth

Mustang Money 2 cố gắng nắm bắt cảm giác của một máy đánh bạc đơn giản, cổ điển hơn trong năm ròng, hai mươi payline này

Thông tin chi tiết

Ra mắt
2017-10-12
RTP
94.1
Lợi nhuận tối đa (x cổ phần của bạn)
x5
Biến động
Vừa phải
Betlines
20
Tối đa cổ phần
200
Cổ phần tối thiểu
0,2

Đánh giá Mustang Money 2

Mustang tiền 2 Cố gắng ghi lại cảm giác của một máy đánh bạc đơn giản hơn, cổ điển hơn trong trò chơi khe trực tuyến hai mươi ròng này từ Ainsworth.

Thật không may, họ dường như không nắm bắt được những gì mang lại cho các trò chơi cũ, và kết quả là, Mustang Money 2 cảm thấy hơi đam mê trong cách tiếp cận của nó.

Với RTP là 94,07%, thậm chí các lượt truy cập thường xuyên không có xu hướng cung cấp bất kỳ phần thưởng đáng kể nào. Đọc tiếp để xem trò chơi này có xứng đáng với bạn trong yên không.

Các nhà cung cấpAinsworth
Biến độngVừa phải
RTP96,07%
Đặc trưng
  • Gạch rải rác
  • Phân tán hoang dã
  • Respins
  • Gần hoang dã
  • Trò chơi miễn phí w/retrigger
Đường lương20
Cuộn5
Đặt cược tối thiểu$ 0,25
Đặt cược tối đa $ 500
Chiến thắng hàng đầu1.000X

Chơi Mustang Money 2 ở Mỹ ở đâu

Mustang Money 2 Biểu tượng và Thanh toán

Mustang Money 2 có năm cuộn và hai mươi đường lương, chỉ trả tiền cho các trận đấu từ trái sang phải: một số biểu tượng yêu cầu ba ký hiệu liền kề để thực hiện một trận đấu, một số khác chỉ cần hai.

Nó có ba loại ký hiệu và khoản thanh toán cao nhất của nó là hệ số nhân đặt cược 1000x.

Biểu tượng

Khe này chỉ có hai loại biểu tượng trong trò chơi thông thường: nhân cơ bản/cao cấp và hoang dã. Ngoài ra còn có một gạch độc đáo - gạch tiền Mustang - chỉ xuất hiện trong tính năng này. 

Các biểu tượng cơ bản của bạn là 9s, 10 giây, giắc cắm, nữ hoàng, vua và aces, mỗi con được cách điệu với hoa hồng, vương miện và xúc xắc. Họ có thể thanh toán ở bất cứ đâu từ 0,25 đến 5 lần đặt cược của bạn. 

Các biểu tượng cao cấp của bạn (chủ yếu) theo chủ đề theo chủ đề của Tây Mỹ: bạn có lửa trại, đại bàng, mặt trời mọc sa mạc và một dấu hiệu đô la. Bạn sẽ luôn lấy lại tiền của mình nếu bạn có một trận đấu cao cấp, bởi vì các khoản thanh toán của họ trong khoảng từ 1 lần tối thiểu, tất cả các cách lên đến 50 lần.

The Wild trong Mustang Money 2 phục vụ hai mục đích. Chúng được đại diện bởi những con ngựa rực lửa và chỉ xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn.

Bạn nên chú ý khi một người xuất hiện; Nó cả hai thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trong một trận đấu, và đóng vai trò là phần thưởng phân tán cho vị trí này.

Ba công ty hoang dã đồng thời kích hoạt tính năng reel này.

Bàn thanh toán

Ở đây, bảng đầy đủ với mỗi biểu tượng thanh toán trên các khoản thanh toán và các khoản thanh toán chiến thắng.

Mustang Money 2 phút/Max đặt cược

Tối thiểu cần thiết để đặt cược trên mỗi dòng là 25 và mức tối đa được phép là $ 500. Ainsworth liệt kê điều này trong danh mục mệnh giá cao của họ, và như bạn có thể thấy, họ coi trọng danh hiệu đó.

Mustang Money 2 RTP, Biến động và Tần số Hit

Cuộn này có RTP thấp là 94,07%, thấp hơn tiêu chuẩn công nghiệp là 96,50%. Nó có xếp hạng biến động trung bình, có nghĩa là các chiến thắng lớn hơn được đặt cách nhau tốt, nhưng tần số HIT cao tổng thể mang lại lợi nhuận nhỏ không đổi.

Tính năng tiền thưởng spin miễn phí không kích hoạt thường xuyên; Trong ba trăm vòng quay thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi chỉ hạ cánh một lần 

Mustang Money 2 Win/Jackpot tối đa

Mustang Money 2 không có giải độc đắc, nhưng nó có số nhân tối đa là 1000X. Điều này có nghĩa là với mức đặt cược nhỏ nhất là 0,25 đô la, bạn sẽ giành được 250 đô la và với cổ phần lớn nhất là 500 đô la, bạn sẽ giành được 2.000.000 đô la. 

Mustang Money 2 tính năng

Cuộn này có một tính năng: một tính năng quay miễn phí với việc mở rộng Wilds Sticky. Ngựa kích hoạt các vòng quay miễn phí, trong khi các biểu tượng tiền Mustang kích hoạt các miếng dán mở rộng. 

Wilds, Spins và các tính năng trò chơi cơ bản khác

The Wild trong Mustang Money 2 làm gấp đôi công việc. Những con ngựa hoạt động như những con hoang dã cũng hoạt động như những viên gạch phân tán tạo ra tính năng spin miễn phí. Trong trò chơi cơ bản, họ chỉ xuất hiện trên reels hai, ba và bốn. 

Hoang dã

Ngoài các vùng hoang dã cơ bản, còn có sự mở rộng hoang dã dính trong tính năng spin miễn phí. Trong tính năng, Gạch tiền Mustang được thêm vào để quay một và năm. Nếu bạn hạ được một gạch tiền Mustang trên cả hai cuộn trong một cuộn, chúng sẽ mở rộng và bao phủ cả hai cuộn cuối trong những con hoang dã áp dụng cho vòng quay tiếp theo của bạn. 

Đồ họa và âm thanh

Thật khó để biết nơi đặt đồ họa và âm thanh trong trò chơi này theo thang xếp hạng-một mặt, Ainsworth rõ ràng đang cố gắng mô phỏng một cỗ máy cơ học, ngồi xuống mà bạn sẽ tìm thấy ở nhiều người cũ hoặc Sòng bạc không phải là Virtual.

Điều này có nghĩa là một số yếu tố của vị trí này có vẻ chưa được đánh bóng trong môi trường video trực tuyến có thể hoàn toàn là do sự lựa chọn.

Mặt khác, đồ họa và âm thanh đã thực sự làm bất cứ điều gì để củng cố trải nghiệm, ngay cả khi họ cũng không làm mất đi nó. Hãy để đọc về họ.

Đồ họa

Đồ họa trong Mustang Money 2 được chọn một cách có chủ đích, nhưng không nhất thiết phải truyền cảm hứng. Bạn có bộ Card 9-Ace cho các biểu tượng cơ bản của bạn và các bit khác nhau của hình ảnh lấy cảm hứng từ phương Tây cho các biểu tượng cao cấp của bạn.

Các biểu tượng thẻ hoàng gia được trang bị nhạc jazz với các phụ kiện nhỏ như xúc xắc và vương miện, và nhiều viên gạch phương Tây rất đẹp nếu một chút chung chung. 

Khe khe không có hoạt hình mượt mà, nhưng một lần nữa, điều này có thể tha thứ bởi vì họ đang cố gắng mô phỏng cảm giác cơ học của một khe cắm vật lý cũ hơn. Một số người sẽ mô tả nó như là kẻ lừa đảo, nhưng nó có một sự quyến rũ cho chính nó mà tôi thích.

Nó có thể đứng một vài lần chạm vào một vài khu vực (có thể vẽ lại đầu ngựa và thêm một vài khung hình vào hoạt hình spin?) Nhưng hình ảnh ở đây không tệ. 

Âm thanh và âm nhạc

Âm thanh và âm nhạc don lồng làm nhiều để nâng cao thời gian chơi của bạn - chủ yếu là vì thực sự có nhiều âm thanh hay bất kỳ âm nhạc nào. Cuộn là im lặng trừ khi bạn kích hoạt các hiệu ứng âm thanh, được tắt theo mặc định. 

Một lần nữa, quyết định làm cho reel cảm thấy cổ điển bằng cách sử dụng tài sản hơi lỗi thời nên bị nghi ngờ. Những vết nứt roi và âm thanh bánh xe giòn cảm thấy nhảm nhí đối với tôi, ngay cả khi chúng đang giải trí theo một cách ngớ ngẩn.

Con ngựa con đi kèm với một trận đấu có chứa hoang dã là một liên lạc tốt đẹp, mặc dù con ngựa to hơn đáng kể so với mọi thứ khác.

Lọ nhỏ chơi khi bạn có một trận đấu rất dễ chịu, và bạn sẽ được nghe nó thường xuyên nhờ vào trò chơi này. 

Đánh giá Mustang Money 2 - Kết luận

Mustang này không cần đột nhập. Mặt đất ở đây đã được bước đi nhiều lần trước đó và chắc chắn không gợi lên sự khó lường của cuộc sống ở biên giới phía tây.

Điều đó nói rằng, trò chơi này có sự quyến rũ của nó. Ainsworth bắt đầu thực hiện một vị trí mang đến cho người chơi mà Parlor cảm thấy cổ điển, và tôi đã nói rằng họ đã thành công. Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy một cơn sốt vàng trên biên giới này, nhưng bạn có thể tìm thấy một cảm giác phiêu lưu dễ chịu.