yugih5 Tiền thưởng sòng bạc thấp

Sòng bạc tốt nhất của Hoa Kỳ với các yêu cầu tiền thưởng cược thấp

Người chơi ở Mỹ nên luôn luôn nhận thức được các yêu cầu đặt cược khi yêu cầu một ưu đãi tiền thưởng mới. Trong hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi liệt kê một số phần thưởng đặt cược thấp tốt nhất hiện có.

Sòng bạc có yêu cầu đặt cược thấp nhất ở Mỹ

Khi nói đến sòng bạc trực tuyến, người chơi ở Mỹ luôn tìm kiếm một phần thưởng tuyệt vời để làm cho trải nghiệm chơi trò chơi của họ tốt hơn. Đây có thể là chào mừng ưu đãi tiền thưởng Rằng bạn sẽ tìm thấy tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất của Hoa Kỳ, quảng cáo theo mùa hoặc thậm chí chỉ các ưu đãi hàng ngày hoặc hàng tuần.

Phần lớn các ưu đãi này sẽ luôn đi kèm với các yêu cầu đặt cược cụ thể, sẽ yêu cầu người chơi thực hiện một lượng cược cụ thể trước khi họ có thể rút bất kỳ khoản tiền nào. Tuy nhiên, một số sòng bạc cung cấp các phần thưởng sòng bạc đặt cược thấp là một ưu đãi khá hấp dẫn.

Sòng bạc hàng đầu của Hoa KỳTiền thưởng tối đaVòng quay miễn phíYêu cầu đặt cược
Sòng bạc Golden Nugget$ 1.00020010x
Sòng bạc 888$ 500N/a30 lần
Sòng bạc dự thảo$ 2.000N/a10x
Sòng bạc đường$ 250N/a1x
Sòng bạc cứng$ 1.0005015 lần
Sòng bạc Caesars$ 1.000N/a4x trên các khe, 8x trên video poker,
20 lần trên các trò chơi khác
Sòng bạc nhiệt đới$ 100N/a1x

1. Sòng bạc Golden Nugget - Tiền thưởng đặt cược thấp vào tiền gửi và vòng quay miễn phí 

Người chơi mở một tài khoản với Sòng bạc trực tuyến Golden Nugget Có thể đổi một ưu đãi tiền thưởng chào mừng bao gồm phần thưởng trận đấu 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên lên tới $ 1.000 và 200 vòng quay miễn phí 88 Fortunes Megaways khe trực tuyến.

Ưu đãi tiền gửi đi kèm với một Yêu cầu đặt cược là 10 lần. Vì vậy, để đổi số tiền tối đa có thể từ ưu đãi này, bạn phải gửi $ 1.000 để nhận được tiền thưởng $ 1.000 và sau đó đặt cược vào giá trị 20.000 đô la trước khi bạn có thể kiếm được bất kỳ khoản tiền nào.

Các vòng quay miễn phí có một Yêu cầu đặt cược là 1x, Điều đó có nghĩa là nếu bạn giành được 50 đô la từ các vòng quay miễn phí, thì bạn sẽ được yêu cầu đặt cược theo giá trị 50 đô la trước khi tiền thưởng tiền thưởng có thể được rút.

2. Sòng bạc 888 - 30 lần đặt cược lên tới $ 500

888 Sòng bạc trực tuyến đang cung cấp cho người chơi mới Ưu đãi chào mừng trong số tiền thưởng 120% cho tiền gửi đầu tiên lên tới $ 500. Để đổi bất kỳ khoản tiền thắng nào nhận được thông qua tiền thưởng này, người chơi phải đặt cược thông qua 30 lần số tiền ban đầu gửi, với tối thiểu 20 đô la cần thiết và với giới hạn 60 ngày kể từ ngày tiền thưởng được đổi.

3. Sòng bạc DraftKings - 10 lần đặt cược lên tới 2.000 đô la 

Có thể là một trong những ưu đãi tiền thưởng chào mừng thú vị nhất cho người chơi sòng bạc Hoa Kỳ, Sòng bạc dự thảo Cũng cung cấp cho khách hàng của mình một trong những phần thưởng sòng bạc cược thấp tốt nhất hiện có!

Ưu đãi tiền thưởng chào mừng bao gồm phần thưởng trận đấu 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên lên đến tối đa 2.000 đô la, và cũng bao gồm các khoản tín dụng sòng bạc miễn phí 50 đô la. Yêu cầu đặt cược được đặt ở mức 10 lần trước khi bất kỳ khoản tiền thưởng nào có thể được rút tiền mặt.

4. Sòng bạc Sugarhouse - Phần thưởng cược thấp 1x

Về mặt tiền thưởng chào mừng, Sugarhouse trực tuyến sòng bạc Cung cấp cho người chơi mới một khoản tiền gửi trận đấu 100% lên tới $ 250. Điều này có vẻ ở phía thấp khi so sánh với các sòng bạc khác của Hoa Kỳ, nhưng nó có yêu cầu sòng bạc rất thấp là 1x. 

Điều này có nghĩa là để đổi phần thưởng tối đa, người chơi sẽ cần gửi $ 250, nhận tiền thưởng phù hợp và chỉ cần đặt cược với giá trị $ 500. Ưu đãi này áp dụng cho tất cả các trò chơi sòng bạc tại Sugarhouse không bao gồm roulettebaccarat. 

5. Sòng bạc Hard Rock - Cược thấp cho cả tiền gửi và vòng quay miễn phí

Sòng bạc trực tuyến hard rock đang đối xử với người chơi mới tới 50 vòng quay miễn phí trên các khe và phù hợp với 100% khoản tiền gửi đầu tiên của họ lên tới 1.000 đô la. 

Các khe miễn phí có thể được mở khóa ngay sau khi mở tài khoản của bạn và có thể được đổi Rồng sức mạnh Trò chơi khe lên đến 7 ngày sau khi yêu cầu. 

Ưu đãi tiền gửi có một Yêu cầu đặt cược 15x, trong khi các vòng quay miễn phí cần được chơi qua 5 lần trước khi bất kỳ khoản tiền thưởng nào có thể được rút.

6. Sòng bạc Caesars - Vụ đánh cược thấp 4 lần trên các trò chơi khe

Caesars Sòng bạc trực tuyến Cung cấp cho người chơi mới một trận đấu tiền thưởng sòng bạc 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên của họ lên tới 1.000 đô la. Điều làm cho ưu đãi này đặc biệt thú vị cho người chơi Hoa Kỳ là nó có các yêu cầu khác nhau cho các loại trò chơi sòng bạc khác nhau.

Trong thực tế, Yêu cầu đặt cược cho khe trực tuyến Đặt ở 4xThì Đối với các trò chơi poker video, điều này được đặt ở mức 8x và đối với tất cả các trò chơi khác, điều này được đặt ở mức 20 lần. Người chơi sẽ có 7 ngày để đáp ứng tất cả các yêu cầu đặt cược trước khi có thể thực hiện bất kỳ khoản rút tiền nào.

7. Sòng bạc Tropicana - Đô la cho tiền thưởng cược thấp đô la lên tới $ 100

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại ưu đãi tiền thưởng chào mừng khác nhau, thì một loại tại Sòng bạc nhiệt đới Dành cho bạn! Người chơi có thể nhận được tới 100 đô la tiền hoàn lại trên khoản tiền gửi đầu tiên của họ! Để đổi lời đề nghị này, người chơi phải đáp ứng yêu cầu đặt cược chơi Đô la cá cược cho đồng đô la giá trị của tiền thưởng ít nhất một lần.

Sòng bạc có được phép cung cấp tiền thưởng đặt cược thấp không?

Khi nói đến tiền thưởng sòng bạc trực tuyến ở Mỹ, không có giới hạn cụ thể về các điều khoản và điều kiện nên là tôi. Trên thực tế, mỗi sòng bạc trực tuyến của chúng tôi có thể chọn những yêu cầu đặt cược để đặt cho mỗi phần thưởng họ cung cấp.

Tất cả các sòng bạc trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ được cấp phép bởi các cơ quan quản lý nhà nước, điều này làm cho chúng hoàn toàn an toàn và an toàn. Nhìn chung, đây là những sòng bạc vẫy thấp đến mức trung bình, vì họ tìm thấy sự cân bằng phù hợp giữa việc giữ cho khách hàng hạnh phúc và mang lại lợi nhuận.

Các sòng bạc trực tuyến ở Mỹ có yêu cầu đặt cược cao có thể không an toàn lắm, vì chúng tạo ra các yêu cầu chơi không thực tế khiến người chơi rất có thể mất tiền thắng mà họ kiếm được.

sòng bạc trực tuyến với yêu cầu đặt cược thấp
Rút tiền thắng của bạn nhanh hơn tại Sòng bạc rút ngay lập tức

Yêu cầu đặt cược là gì?

Yêu cầu đặt cược là một ràng buộc được đặt bởi sòng bạc về tiền thưởng mà T cung cấp cho khách hàng, nơi khách hàng phải đặt cược có giá trị vào một số lần nhất định.

Tiền thưởng có thể ở dạng tiền thưởng tiền gửi phù hợp, vòng quay miễn phí, và Tiền thưởng tiền thưởng sòng bạc, trong khi số tiền được biểu thị bằng một ‘X, hiển thị số lần đặt cược cần thiết. 

Ví dụ, một ưu đãi tiền thưởng chào mừng có thể bao gồm 100% khớp của khoản tiền gửi đầu tiên lên tới 1.000 đô la, với yêu cầu sòng bạc đặt cược thấp là 10 lần. Điều này sẽ được giải quyết như sau:

Nếu chọn số tiền tối đa có thể của ưu đãi này, bạn phải gửi $ 1.000 để nhận thêm $ 1.000, với tổng số $ 2.000. Để yêu cầu bất kỳ khoản tiền nào từ số tiền thưởng này, bạn phải đặt cược 20.000 đô la (2.000 đô la x 10) để đáp ứng các yêu cầu chơi của sòng bạc. 

Mặc dù điều này có vẻ như là một số tiền lớn theo mệnh giá, nhưng điều quan trọng cần nhớ là các yêu cầu đặt cược được áp dụng để đảm bảo rằng người chơi không chỉ rút tiền thưởng từ tài khoản của họ mà không thực sự chơi tại sòng bạc trực tuyến.

Sòng bạc đặt cược thấp có nghĩa là gì?

Như chúng ta đã thảo luận, mỗi sòng bạc trực tuyến có thể tự do đặt ra các tiêu chí riêng cho các yêu cầu đặt cược. Nói chung, trung bình của ngành khi nói đến việc đặt cược tiền thưởng sòng bạc là khoảng 40 lần. 

Bằng cách tính đến các loại tiền thưởng sòng bạc đặt cược thấp khác nhau hiện có sẵn ở Mỹ, chúng tôi có thể nói rằng mức trung bình của ngành dường như nằm xung quanh số tiền chơi 30 lần cho hầu hết các ưu đãi.

Cũng cần lưu ý rằng số tiền thưởng đặt cược thấp có thể khác nhau đối với các vòng quay miễn phí hoặc các trò chơi sòng bạc cụ thể.

Các loại tiền thưởng sòng bạc đặt cược thấp

Các sòng bạc đặt cược thấp có thể rất sáng tạo với tiền thưởng của họ và thường sẽ điều chỉnh các chương trình khuyến mãi của họ với các loại trò chơi có sẵn trong danh mục đầu tư của họ. 

Vụ đánh cược thấp các vòng quay miễn phí

Một số sòng bạc trực tuyến của chúng tôi cung cấp các chương trình khuyến mãi tiền thưởng cược thấp có tính năng quay miễn phí. Nói chung, các yêu cầu đặt cược trên các vòng quay miễn phí sẽ thấp hơn nhiều khi so sánh với các phần thưởng khác. 

Sòng bạc Golden Nugget hiện đang cung cấp 200 vòng quay miễn phí trên 88 Megaways Fortunes với phần thưởng chào mừng của họ và với yêu cầu sòng bạc đặt cược thấp là 1x. Đây là một trong những điều tốt nhất trên thị trường tại thời điểm này, vì vậy nó rất đáng để yêu cầu.

Tiền thưởng chào mừng đặt cược thấp

Phần lớn các sòng bạc hàng đầu của Hoa Kỳ trực tuyến cung cấp tiền thưởng sòng bạc cược thấp. Những điều này khác nhau từ ít nhất là các yêu cầu đặt cược 10 lần và có thể lên tới 30 lần hoặc thậm chí nhiều hơn. Nhìn chung, các tiêu chí này rất công bằng và sẽ được sử dụng cho cả người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm.

Dự thảo Ưu đãi chào mừng Tiền thưởng CAGERING thấp
Chơi các trò chơi sòng bạc có thương hiệu tốt nhất tại DraftKings

Sòng bạc trực tuyến dự thảo Có một ưu đãi chào mừng ấn tượng với trận đấu 100% cho các khoản tiền gửi đầu tiên lên tới 2.000 đô la, với yêu cầu chơi là 10 lần.

Sòng bạc đường Cung cấp một khớp 100% khiêm tốn hơn lên tới 250 đô la nhưng với yêu cầu đặt cược là 1x.

Hai ưu đãi khác nhau này cho thấy phần thưởng chào mừng đa dạng có thể từ sòng bạc này sang sòng bạc khác, mỗi người hấp dẫn với một loạt người chơi đa dạng. 

Không có tiền gửi tiền thưởng đặt cược thấp

Rất nhiều trong số chúng tôi cung cấp sòng bạc trực tuyến Không có tiền thưởng tiền gửi, và những điều này có thể không có yêu cầu đặt cược hoặc những yêu cầu rất thấp. Rất hiếm khi tìm thấy những lời đề nghị như vậy, và nói chung, số tiền thưởng khá thấp, nhưng có một số sòng bạc hàng đầu cung cấp chúng.

Partycasino Cung cấp 25 vòng quay miễn phí mà không yêu cầu đặt cược về phổ biến Starburst chỗ. 

Vùng nhiệt đớiTrinh nữ Sòng bạc trực tuyến đang cung cấp các giao dịch đôi cho người chơi của họ, nơi họ có thể nhận lại 100 đô la tiền mặt cho các cược bị mất trong tuần đầu tiên của họ mà không có rủi ro.

Tại sao phần thưởng sòng bạc đặt cược thấp phổ biến?

Ưu điểmNhược điểm
Người chơi bắt đầu bằng chân phải tại một sòng bạc trực tuyến mớiThường thì số lượng spin ít hơn khi so sánh với các ưu đãi khác
Một cơ hội tuyệt vời để thử các trò chơi mới như các khe trực tuyếnKhông phải tất cả các sòng bạc đều cung cấp tiền thưởng đặt cược thấp, nhưng chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm thấy chúng
Cơ hội tốt hơn trong việc kiếm lợi nhuậnNhững phần thưởng này sẽ có giới hạn thời gian, vì vậy chúng phải được sử dụng hết trong một thời gian cụ thể

Cách yêu cầu tiền thưởng đặt cược thấp

Phần lớn các phần thưởng sòng bạc đặt cược thấp có thể được yêu cầu trong quá trình đăng ký tại một sòng bạc trực tuyến. 

Trước khi yêu cầu bất kỳ phần thưởng đặt cược thấp nào, trước tiên bạn phải Chọn một sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳvà bạn có thể làm như vậy bằng cách kiểm tra danh sách của chúng tôi để tìm sự phù hợp cho bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện cung cấp đầy đủ trước khi đổi bất kỳ phần thưởng nào. 

Khi bạn tìm thấy sòng bạc của mình, sau đó bạn có thể:

  1. Đăng ký và chọn tham gia vào phần thưởng
  2. Gửi tiền nếu được yêu cầu
  3. Lấy phần thưởng
  4. Đánh cược phần thưởng đầy đủ trong giới hạn thời gian được chỉ định
  5. Kiểm tra số tiền có sẵn để rút tiền sau khi bạn hoàn thành việc đặt cược.

Bây giờ bạn có thể quyết định có nên rút số tiền mà bạn đã giành được hay để nó trong tài khoản sòng bạc để chơi trong tương lai.

Sự kết luận

Khi nói đến bất kỳ phần thưởng sòng bạc trực tuyến nào, điều bắt buộc là bạn phải đọc các điều khoản và điều kiện và hiểu cách thức các yêu cầu đặt cược hoạt động. Điều này sẽ cho phép bạn chọn các ưu đãi sòng bạc trực tuyến tốt nhất, thường sẽ có số dư của số tiền tiền gửi và yêu cầu đặt cược thấp.

Nhìn chung, có khá nhiều tiền thưởng sòng bạc đặt cược thấp tuyệt vời có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ, và một số thậm chí bao gồm một perk bổ sung như vòng quay miễn phí! 

Hãy chắc chắn rằng bạn truy cập hướng dẫn này theo thời gian để khám phá các sòng bạc đặt cược thấp hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Yêu cầu đặt cược là những hạn chế đòi hỏi bạn phải đánh cược/chơi thông qua số tiền thưởng hoặc tiền thắng của bạn một số lần trước khi có thể rút bất kỳ khoản tiền nào từ tiền thưởng.
Các yêu cầu đặt cược được chỉ định trong các điều khoản và điều kiện sòng bạc dưới dạng một số có ‘X, ví dụ 10 lần. Nếu bạn nhận được tiền thưởng 100 đô la với các yêu cầu đặt cược 10 lần, bạn sẽ cần phải chơi qua 1.000 đô la trước khi bạn có thể rút tiền thưởng tiền thưởng của mình.
Các yêu cầu đặt cược do sòng bạc trực tuyến đặt ra phải được đáp ứng đầy đủ trước khi bất kỳ khoản tiền nào có thể được rút. Như vậy, bạn nên tìm kiếm tiền thưởng đặt cược thấp vì bạn sẽ có cơ hội lớn hơn để đòi tiền thắng của bạn.
Một số sòng bạc trực tuyến cung cấp đặt cược thấp không có tiền thưởng tiền gửi khi đăng ký. Hãy chắc chắn kiểm tra các điều khoản và điều kiện tiền thưởng trước khi chọn vào đó để biết tất cả các chi tiết về điều này.